Công ty nội thất An Duy – nơi bền bỉ theo đuổi phong cách thiết kế chiết trung

Giao thoa giữa cái cũ và cái mới, phương Đông và phương Tây, đơn giản và sang trọng… phong cách chiết trung đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất yêu thích hiện nay. Công ty nội thất An Duy với 20 năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những công trình đặc biệt theo phong cách này.

Đôi nét về Công ty nội thất An Duy

Nội thất An Duy là đứa con tinh thần của Founder Phạm Ngọc – NTK nổi tiếng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với nền tảng mỹ thuật ứng dụng được đúc kết qua các công trình cùng mong muốn hướng tới triết lý thiết kế phản ánh, đánh thức văn hoá truyền thống cũng như khôi phục các nghề thủ công đang dần mai một, Nội thất An Duy và Founder Phạm Ngọc chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian đúng gu ấn tượng nhất. 

Công ty nội thất An Duy

Công ty nội thất An Duy đã và đang trở thành lựa chọn tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài Thủ đô như Khách sạn Soleil Đà Nẵng, Biệt thự Vinhomes, Khách sạn An Thịnh, Nhà hàng Lamai, Biệt thự Geleximco, Biệt thự Tây Hồ, Biệt thự Sunshine Ciputra…

Phương châm làm việc xuyên suốt của Công ty nội thất An Duy đó chính là “Define your soul, define your design – Thiết kế của bạn, tâm hồn của bạn”. Công ty của chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những không gian sống mà ở đó người sử dụng được là chính mình đồng thời nâng cao chất lượng sống của họ.

Công ty nội thất An Duy

Hiện An Duy Interior có văn phòng và showroom đặt tại Bảo tàng Văn học Việt Nam, ngõ 275 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn thiết kế và sản xuất nội thất đừng quên bỏ qua địa chỉ này nhé!

Công ty nội thất An Duy – Nơi giúp bạn sở hữu một không gian mang dấu ấn cá nhân độc nhất vô nhị tại Hà Nội

Đến với Công ty nội thất An Duy, ngoài nhận được sự tư vấn, những lời khuyên, hướng dẫn tận tình từ nhân viên chuyên nghiệp tại đây quý khách hàng cũng sẽ  nhận về những món đồ nội thất ưng ý, nghệ thuật – độc lạ nhất.

Công ty nội thất An Duy

Trong nhiều năm phát triển, An Duy luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày để tạo nên dấu ấn thiết kế riêng của mình thông qua sản phẩm, dự án và công trình. Chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết để tạo ra một không gian sống “an trú” và “duy mỹ”, một môi trường nội thất hấp dẫn và hữu ích cho người sử dụng.

Đặc biệt khi mà phong cách thiết kế và xu hướng nội thất mỗi năm đều có sự thay đổi liên tục, đôi khi làm khó khách hàng và cả nhà thiết kế thì Công ty nội thất An Duy không chạy đua theo thị trường ấy, chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mang đậm phong cách chiết trung – sự giao thoa tuyệt vời giữa cái cũ và cái mới.

Nhờ có phong cách chiết trung, khách hàng lẫn nhà thiết kế không bị ràng buộc về màu sắc, chất liệu hay bố cục, điều này giúp Công ty nội thất An Duy dễ dàng mang đến cho khách hàng các thiết kế thể hiện sự cá nhân hóa nhưng vẫn phù hợp với cuộc sống hiện đại. Thông qua phong cách thiết kế chiết trung, An Duy Interior tôn vinh, lưu giữ giá trị văn hoá Việt và các nghề thủ công truyền thống đang dần bị mai một trong đời sống hiện đại. Từ đó lồng ghép và tôn vinh chúng bằng những không gian nội thất mang giá trị tinh thần và dấu ấn cá nhân của mỗi khách hàng. 

Công ty nội thất An Duy

Sứ mệnh của Công ty nội thất An Duy là tạo ra những không gian sống truyền cảm hứng và những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, yêu nghề của Công ty nội thất An Duy sẽ cố gắng sáng tạo ra những không gian đẹp và phù hợp nhất theo sở thích của khách hàng, tư vấn thiết kế cho khách hàng những không gian nội thất vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa hợp phong thủy. Đồng thời chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm tòi cách thức chuyển hóa các họa tiết hoa văn vào mỗi thiết kế để góp phần tôn vinh và duy trì văn hoá Việt Nam, từ đó định hình những dấu ấn, phong cách thiết kế riêng của An Duy.

Bên cạnh đó, với lợi thế vừa là đơn vị thiết kế vừa sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp, Công ty nội thất An Duy tự tin giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cho nội thất mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về Công ty nội thất An Duy cũng như dịch vụ liên quan mời quý khách hàng liên hệ:

AN DUY INTERIOR

Office & Showroom: Bảo tàng Văn học Việt Nam, ngõ 275 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Tình Quang, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0919.285.201

Fanpage: AN DUY Interior

Bài viết liên quan