HƠI THỞ TRIẾT CHUNG TRONG TƯ GIA CỦA BIỂU TƯỢNG VĂN HÓA MỸ LOUIS ARMSTRONG

Tọa lạc tại Corona, quận Queens, thành phố New York, căn biệt thự nơi huyền thoại nhạc jazz từng sinh sống những năm cuối đời được bảo tồn cẩn thận và thu hút hàng ngàn du khách đến thăm quan mỗi năm.

Louis Armstrong là một một tài năng sáng của dòng nhạc jazz với khả năng soạn nhạc và trình diễn tuyệt vời, trở thành một biểu tượng và đại sứ văn hóa của Mỹ vào thế kỷ 20. Tọa lạc tại Corona, quận Queens, thành phố New York, căn biệt thự nơi huyền thoại nhạc jazz từng sinh sống những năm cuối đời được bảo tồn cẩn thận và thu hút hàng ngàn du khách đến thăm quan mỗi năm.

Phòng khách theo phong cách Hiện đại sử dụng họa tiết thực vật với màu chủ đạo cam san hô cho toàn bộ nội thất từ giấy dán tường tường, rèm cửa đến vỏ bọc gối và ghế sofa.

Thiết kế gian bếp lại chịu nhiều ảnh hưởng từ chủ nghĩa Vị lai (Futurism) với tủ sơn mài màu xanh ngọc và các chi tiết kim loại được đánh bóng.

Phòng ngủ của vợ chồng ông ở tầng trên, tô điểm bởi các họa tiết hoa lá trong bộ ga giường dưới đèn chùm pha lê, phản chiếu một phần trong rèm cửa và giấy dán tường màu bạc.

Góc làm việc của huyền thoại nhạc Jazz Louis Armstrong.