Tầm quan trọng của việc chọn đơn vị tư vấn cải tạo nâng cấp sảnh

Với những công trình như khách sạn, nhà hàng, spa… thì tiền sảnh chính là bộ mặt của toàn công trình, là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến doanh thu. Nếu “bộ mặt” này quá cũ kỹ hoặc xuống cấp do thời gian sử dụng, thì việc liên hệ các đơn vị tư vấn cải tạo nâng cấp sảnh chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Vì sao chủ công trình cần được tư vấn cải tạo nâng cấp sảnh?

Đối với một công trình tổng thể mà nói, khu vực tiền sảnh luôn là nơi cần chăm chút về không gian nhiều nhất. Công trình xây dựng cũng giống như con người, một bộ mặt đẹp được trang điểm kỹ lưỡng, chỉn chu sẽ luôn gây được nhiều thiện cảm với người đối diện hơn là một bộ mặt xấu xí. Như vậy với khu vực tiền sảnh, nếu chủ công trình để cho không gian cũ kỹ, xuống cấp, sẽ có ấn tượng xấu và gây mất thiện cảm với khách hàng.

tu-van-cai-tao-nang-cap-sanh1

Tư vấn cải tạo nâng cấp sảnh đem lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh

Một không gian tiền sảnh cũ kỹ chắc chắn sẽ gây thiệt hại đến doanh thu của khách sạn, spa, nhà hàng do không thu hút được khách hàng bước vào. Việc để mất khách hàng tiềm năng chỉ vì chưa kịp nâng cấp, cải tạo không gian sảnh quả thực là điều đáng tiếc với bất kỳ người chủ công trình nào.

Có thể nói, không gian sảnh là thứ đặc biệt quan trọng, hỗ trợ hiệu quả cho việc kinh doanh dịch vụ bên trong vì nó thuộc về ấn tượng đầu tiên. Một khi ấn tượng đầu tiên đã không tốt, rất khó để có thể “kéo” được khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ. Ngược lại, nếu không gian sảnh thực sự đẹp, ấn tượng và đẳng cấp thì việc thu hút, níu chân khách hàng lại sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Việc cải tạo và nâng cấp sảnh có tác dụng thay thế không gian tiền sảnh nhỏ hẹp, cũ kỹ bằng không gian đẹp và rộng rãi hơn. Việc này một là giúp chủ công trình nâng cao doanh thu nhờ tăng lượng khách hàng, hai là có thêm tư liệu hình ảnh để quảng bá đơn vị mình trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Để làm được điều này, chủ công trình cần được tư vấn cải tạo nâng cấp sảnh bởi các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

An Duy Interial - Đơn vị tư vấn cải tạo nâng cấp sảnh chuyên nghiệp

Tư vấn cải tạo nâng cấp sảnh là công việc đòi hỏi chuyên môn cao cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tế của người làm nghề thiết kế. Vì vậy, nếu chủ công trình không có đủ chuyên môn thì không nên tự thiết kế cải tạo nâng cấp sảnh mà nên nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

An Duy Interior là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp như vậy. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như sự chuyên nghiệp trong tư vấn, thiết kế nội thất, An Duy Interior đã hỗ trợ tư vấn cải tạo nâng cấp sảnh cho những công trình lớn của các khách sạn từ 3 đến 5 sao tại Hà Nội như: Pullman (40 Cát Linh); Rendezvous Boutique Hotel (36 Đinh Liệt), Camellia Boutique Hotel (12 Phố Huế); Hanoi Rendezvous (31 Hàng Điếu)… và rất nhiều dự án khác.

khach-san-hanoi-rendezvous-boutique-36-dinh-liet2

Tiền sảnh khách sạn Hà Nội Rendezvous Boutique 36 Đinh Liệt do An Duy Interior tiến hành cải tạo nâng cấp

Có thể nói An Duy Interior đã đem lại một bộ mặt hoàn toàn mới cho những công trình kể trên, giúp nâng tầm đẳng cấp khu vực tiền sảnh và biến công trình đang từ cũ kỹ, xuống cấp trở nên mới mẻ, sang trọng và hiện đại.

An Duy Interior luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để thiết kế những không gian không chỉ đẹp mà còn có “gu” riêng, thể hiện được cá tính của chủ công trình. Sự hài lòng và tín nhiệm mà khách hàng dành cho An Duy Interior sau mỗi dự án nâng cấp, cải tạo không gian là minh chứng cho uy tín cũng như dịch vụ chuyên nghiệp của công ty.

tu-van-cai-tao-nang-cap-sanh2

An Duy Interior giúp không gian sảnh cũ kỹ, xuống cấp của khách sạn Hà Nội Rendezvous 31 Hàng Điếu trở nên đẹp hơn

Ngoài việc tư vấn, cung cấp giải pháp cải tạo, nâng cấp, thiết kế mới không gian cho hàng loạt dự án khách sạn, spa, trung tâm yoga…, An Duy Interior còn có thêm dịch vụ “nâng sàn chung cư” bằng sản phẩm tủ âm sàn tạo không gian sống tiện nghi, rộng rãi cho những căn hộ diện tích nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, An Duy cũng cung cấp các sản phẩm nội thất đẹp, tiện dụng như: tủ quần áo, bàn trang điểm, giá sách… cùng nhiều sản phẩm decor trang trí nội thất khác, phù hợp với mọi nhu cầu cũng như sở thích của từng khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn cải tạo nâng cấp sảnh hoặc dịch vụ liên quan đến thiết kế nội thất khác xin vui lòng liên hệ:

Công ty Trang trí nội thất An Duy - An Duy Interior
Tel/Fax: 043 719 4337
Hotline: 0912001488
Show room: 19 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: http://anduyinterior.vn/

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết