MANG LỄ HỘI VÀO KHÔNG GIAN SỐNG VỚI BỘ SƯU TẬP BÀN ĐẢO BẾP DI ĐỘNG 𝐥𝐚 𝐌𝐞𝐞 CỦA AN DUY INTERIOR

Trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội đang đến gần, An Duy cho ra mắt bộ sưu tập bàn đảo di động mang tên 𝐥𝐚 𝐌𝐞𝐞. Với thiết kế theo phong cách French Country kết hợp hiện đại mang lại tính thẩm mỹ và ứng dụng cao, sản phẩm bàn đảo bếp di động hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho không gian căn bếp gia đình bạn.

 

Khi những điệu nhạc Giáng sinh vang lên và năm mới sắp đến gần, cũng là lúc bạn muốn thay đổi diện mạo cho nơi ở của mình, để không khí lễ hội ngập tràn không gian sống.

Không cần phải đổi nhà hay tốn quá nhiều tiền vào việc mua sắm đồ nội thất, chỉ với chiếc bàn đảo di động đa năng của An Duy, thêm một vài món đồ decor xinh xắn, bạn vẫn có thể hô biến chỗ ở của mình thành một ngôi nhà kiểu Pháp thơ mộng, căn hộ kiểu Anh ấm cúng hay biệt thự sang trọng ở California.

Lấy cảm hứng từ chiếc đảo bếp trong một căn bếp nhỏ ở miền nam nước Pháp, An Duy cho ra mắt bộ sưu tập bàn đảo La Mee phù hợp với không gian sống của người Việt. Với phong cách French Country kết hợp hiện đại và hệ thống bánh xe di động, bàn đảo La Mee đã vượt ra khỏi phạm vi của căn bếp nhỏ, trở thành món đồ trưng bày sang trọng và tinh tế, đông thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của chủ nhân. Nó có thể là bàn sơ chế đồ ăn, tủ đựng gia vị, kệ trưng bày xoong nồi đẹp, quầy bar pha chế, nơi trữ rượu vang, tủ trang trí hoặc được đẩy ra ngoài vườn, ban công khi có sự kiện, tiệc tùng hoặc cúng giao thừa…

Để chào đón một mùa lễ hội đang đến gần, hãy cùng An Duy thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của bạn.

Với mỗi đơn hàng pre order, An Duy gửi bạn voucher giảm giá 10%, có giá trị sử dụng từ ngày 20/11/2022 đến hết ngày 30/11/2022.  Để mua hàng, bạn vui lòng liên hệ hotline 0919 285 201 hoặc trực tiếp điền vào link mua hàng dưới đây: https://forms.gle/q7zjbd3Xhn381G7d7

Mô tả sản phẩm:

la Mee 01

Chất liệu: Gỗ sồi Mỹ/ tần bì, kết hợp gỗ công nghiệp, sơn lộ vân, mặt bàn gỗ công nghiệp dán veneer màu óc chó
Ba màu: xanh xám, kem, đỏ đun
Kích thước: 1420(L) x 600(W) x 900(H)
Giá: 19.950.000đ

la Mee 02

Chất liệu: Gỗ sồi Mỹ/ tần bì kết hợp gỗ công nghiệp, sơn lộ vân, mặt bàn gỗ tự nhiên sáng màu
Ba màu: xanh xám, kem, đỏ đun
Kích thước: 1000(L) x 400(W) x 860(H)
Giá: 17.950.000đ

la Mee 03

Chất liệu: Gỗ sồi Mỹ/ tần bì kết hợp gỗ công nghiệp, sơn lộ vân, mặt bàn gỗ tự nhiên ghép thanh
Ba màu: xanh xám, kem, đỏ đun
Kích thước: 1290(L) x 480(W) x 871(H)
Giá: 18.950.000đ