Quán trà sữa Royaltea 1 Phan Đình Phùng

Nếu bạn là một yêu thích trà sữa thì hẳn trong vài tuần qua đã “hóng” được một thương hiệu trà sữa Royaltea mới nổi tại Hà Nội rồi phải không? Nội thất An Duy đã thiết kế cửa hàng của Royaltea tại số 1 Phan Đình Phùng mà giới trẻ hiện nay rất quan tâm.  

Quán trà sữa Royaltea 1 Phan Đình Phùng Quán trà sữa Royaltea 1 Phan Đình Phùng Quán trà sữa Royaltea 1 Phan Đình Phùng Quán trà sữa Royaltea 1 Phan Đình Phùng Quán trà sữa Royaltea 1 Phan Đình Phùng Quán trà sữa Royaltea 1 Phan Đình Phùng

Quán trà sữa Royaltea tại số 1 Phan Đình Phùng là một trong tác phẩm được thiết kế bởi Nội Thất An Duy.

Khi nhận mặt bằng tại số 1 Phan Đình Phùng, việc khó khăn nhất là cải tạo lại cho cửa hàng được mới lạ và đẹp mắt hơn. Ngoài những yêu cầu của chủ đầu tư là giữ lại nét đặc trưng nhận diện của chuỗi cửa hàng trà sữa Royaltea.

An Duy đã thổi hồn vào cho không gian, bài trí nội thất một cách có khoa học nhất với những công năng tận dụng tối đa diện tích của cửa hàng cũng như tính toán nguồn ánh sáng cho không gian thêm trang hoàng hơn. Những chất liệu được Nội Thất An Duy đưa vào từ những mảng tường ốp đá ong kết hợp với cây xanh, hay những mảng tường được dán giấy khác biệt hơn tạo nên điểm nhấn cho từng góc không gian riêng.

Những góc nhỏ xung quanh cửa hàng trà sữa, bạn để ý sẽ thấy có những đồ decor nhỏ nhỏ xinh xinh được tô điểm thêm cho không gian của quán thêm phần "xinh động" hơn.

Ngoài ra Nội Thất An Duy đã thi công những bộ chữ logo nhận diện của Royaltea và mỗi khi buổi tối lên đèn cửa hàng lại thêm phần lung linh hơn bao giờ hết. Sau đây là những hình ảnh thực tế mà Nội Thất An Duy đã lưu lại được tại cửa hàng trà sữa Royaltea tại số 1 Phan Đình Phùng hãy đến và cảm nhận tác phẩm mà Nội Thất An Duy xin gửi đến các bạn.

 

 

 

 


Các sản phẩm khác

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết