Shop thời trang Ms.Mai

Shop thời trang với nét đẹp Á Đông trong thiết kế nội thất hiện đại – mộc mạc, giản dị và gần gũi với thiên nhiên tạo nên một không gian thoải mái và để lại dấu ấn cho những người đã được ngắm nhìn chúng. Màu trắng tao nhã, màu gỗ tự nhiên và màu của cây xanh là những bảng màu chính của phong cách chính của thiết kế này.

Shop thời trang Ms.Mai Shop thời trang Ms.Mai Shop thời trang Ms.Mai Shop thời trang Ms.Mai Shop thời trang Ms.Mai

Chủ đầu tư: Shop thời trang Ms. Mai
Địa điểm: 20C Phan Đình Phùng - Ba Đình - Hà Nội.

Hôm nay Trang Trí Nội Thất An Duy xin được giới thiệu với quý vị về một trong những mẫu thiết kế để lại ấn tượng trong thời gian giáp tết 2017 của chúng tôi.

Với thiết kế nội thất mang phong cách Á Đông được thừa hưởng từ bản sắc của dân tộc và văn hóa Á Đông suốt mấy ngàn năm Lịch sử, đặc biệt là cách sử dụng các loại gỗ quý, áp dụng vào các không gian mới, đã tạo một phong cách Á Đông đậm chất thời gian và không gian.

Phong cách Á Đông mang nhiều nét đặc trưng văn hóa, và đem lại sự yên tĩnh gần gũi. Sự cân bằng và yên tĩnh là hai điểm nổi bật của phong cách Châu Á và chúng có mặt trong mọi không gian của ngôi nhà, từ những lối đi bên ngoài đến những họa tiết nhỏ.

Trong phong cách thiết kế này không có gì là ngẫu nhiên. Mọi không gian đều có chủ đích từ cách sử dụng màu sắc đến cách định hướng của các phòng đều được tính toán kỹ lưỡng để tạo nên một tổng thể hài hòa.

Nét đẹp Á Đông trong thiết kế nội thất hiện đại – mộc mạc, giản dị và gần gũi với thiên nhiên tạo nên một không gian thoải mái và để lại dấu ấn cho những người đã được ngắm nhìn chúng. Màu trắng tao nhã, màu gỗ tự nhiên và màu của cây xanh là những bảng màu chính của phong cách chính của thiết kế này.

Showroom 1: 19 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
☎ ĐT: 043 719 4337
Showroom 2: 04 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 043 2444 284
Website: anduyinterior.vn
Quý khách quan tâm đến sản phẩm của An Duy được thường xuyên update tại trang like page: https://www.facebook.com/anduydeco/?fref=ts

 


Các sản phẩm khác

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết