vi  en

Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp hợp phong thủy

Không gian phòng cưới không chỉ mang lại cho gia chủ một giải pháp về thẩm mỹ và công năng sử dụng căn phòng một cách hợp lý nhất, ngoài ra An Duy Interior còn mang lại cho gia chủ giải pháp về phong cưới phong thủy nhằm dành cho đôi vợ chồng trẻ sự gắn bó sâu sắc với căn phòng thân thương của mình. Phòng cưới chính là sự khởi đầu của một gia đình nhỏ và đó cũng là nền tảng của một gia đình hạnh phúc, là nơi sản sinh ra các thiên thần kháu khỉnh, dễ thương. Chính vì thế thiết kế phòng cưới phong thủy không đơn thuần là sắp đặt đồ nội thất như giường, tủ đơn thuần vào phòng mà phải có sự tính toán sâu sắc khi xây dựng cho phòng cưới một bố cục hài hòa, lãng mạng và hữu ích.

Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp hợp phong thủy

Phòng cưới nên dùng những màu nhẹ nhàng, trung tính phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ, sở thích của cả cô dâu chú rể, không nên dùng toàn bộ các màu nóng như đỏ, cam, vàng hoặc các màu tối như đen, xanh đậm, tím đậm để trang trí phòng cưới vì những màu này dễ gây cảm giác bất an, khó chịu và dễ tạo ra sự nóng giận, cáu gắt. Nếu như thích có màu đỏ hoặc các màu đậm có thể trang trí kết hợp màu đỏ với màu hồng nhạt hoặc trắng để cân bằng không gian nhằm tạo ra điểm nhấn thú vị cho căn phòng. Ngoài ra phòng cưới cũng có thể trang trí các loại giấy dán tường nhẹ nhàng với bố cục dễ thương lãng mạng, tránh những loại giấy có nhiều hình đa giác, góc nhọn hoặc những vân hoa rắc rối kiểu tạo ảo ảnh…

Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp hợp phong thủy

Trong phòng cưới cần tính toán một vị trí thích hợp để đặt bàn trang điểm cho cô dâu, nếu phòng cưới nhỏ hẹp có thể thiết kế bàn phấn có thêm chức năng như một bàn làm việc mini và nơi đây sẽ là nơi cô dâu trang trí những vật dụng xinh xắn. Nếu phòng cưới đủ rộng nên tính toán đặt một bộ bàn sofa đôi nhỏ xinh để những lúc rảnh rỗi đôi tân hôn có thể cùng nhau đọc sách, trò chuyện hoặc cũng có thể cùng nhau thưởng thức những bữa ăn ngay trong phòng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về phòng cưới phong thủy. Hotline: 0912001488

19 Xuan Dieu - Tay Ho - Hanoi. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết