vi  en

Những mẫu phòng ngủ đầy màu sắc cho trẻ

Với một đứa trẻ, phòng ngủ không chỉ là một nơi để ngủ – đó là một nơi để cười, vui chơi, phát triển, và khám phá. Đó là một nơi an toàn và thoải mái, nơi trí tưởng tượng có thể tự do bay bổng. Không có gì lạ những căn phòng này thường có xu hướng để có được rất lộn xộn! Nhưng cuối cùng, bạn vẫn phải dành thời gian cho việc tạo ra môi trường hoàn hảo. Những phòng cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới đây cung cấp những ý tưởng thiết kế nội thất thực tế rằng với sự thông minh từ đồ nội thất thân thiện với trẻ và chủ đề màu sắc rất sáng tạo.


mau-phong-ngu-cho-be-yeu

 

Màu xanh két và màu vàng làm cho một bảng màu rất mới mẻ, đặc biệt là với các cửa sổ mở nên thường xuyên của màu hồng của lọ hoa tạo nên một không gian vui tươi. Chiếc ghế sofa nằm trong hốc tường như là một chiếc giường đón khách.

 

mau-phong-ngu-cho-be-yeu-1

 

Một kệ sách cao từ sàn đến trần làm cho chắc chắn rằng tất cả các vật quan trọng cũng nằm trong tầm tay. Tủ gỗ bóng loáng ngay cạnh đó cung cấp một chỗ lưu trữ kín đáo tuyệt vời. Ẩn trong là là một chiếc giường.

 

mau-phong-ngu-cho-be-yeu-2

 

Đi vào sâu hơn ta sẽ thấy nơi cất giữ quần áo được thiết kế như một showroom sang trọng.

 

mau-phong-ngu-cho-be-yeu-3

 

Mẫu phòng ngủ này là một tác phẩm bắt mắt. Với sắc thái vui tươi của màu cam, màu xanh, và vàng chanh – một bảng màu linh hoạt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

 

mau-phong-ngu-cho-be-yeu-4

 

Cách bố trí giường ngủ là thêm ấn tượng – một cầu thang làm bằng cubbies hữu ích và ngăn kéo dẫn đến đỉnh. Nó không chỉ cung cấp không gian lưu trữ phong phú, đó là một cách hơi an toàn hơn để mang theo cuốn sách, chăn, và gấu bông ngủ so với cách kéo chúng lên một cái thang.

 

mau-phong-ngu-cho-be-yeu-5

 

Một khái niệm phòng ngủ thú vị, có màu hồng nóng và chanh với trang trí hiện đại kiểu dáng đẹp và một thái độ nghệ thuật mạnh mẽ làm cho không gian này dường như tràn đầy sức sống và tiếng cười.

 

mau-phong-ngu-cho-be-yeu-6

 

Một căn phòng màu đỏ và màu đen gợi ý về mối nguy hiểm, phiêu lưu, và cá tính – một chủ đề tuyệt vời cho một phòng ngủ tuổi teen.

 

mau-phong-ngu-cho-be-yeu-7

 

Đôi khi màn hình dường như làm hỏng thẩm mỹ của một căn phòng. Nhưng trong trường hợp này, công nghệ thực sự trong quan hệ với các thiết kế nội thất siêu hiện đại nói chung.

 

mau-phong-ngu-cho-be-yeu-8

 

Hai phòng ngủ không thể dễ thương hơn! Một chủ đề thành phố bằng đèn neon và vườn trông giống như một phim hoạt hình mang đến cho cuộc sống – và không bạn nhỏ nào lại không muốn ngủ trong một căn phòng như thế? Bên phải, hình dạng màu xanh và sọc cho trí tưởng tượng lên cao. Cả hai phòng đều có bàn học siêu dễ thương với phiên bản thu nhỏ của chiếc ghế được thiết kế mang tính biểu tượng.

 

mau-phong-ngu-cho-be-yeu-9

 

Một căn phòng nhẹ nhàng hơn khuyến khích thư giãn và tập trung hơn là chỉ chơi tràn đầy năng lượng. Tông màu nhẹ nhàng và chất liệu tự nhiên như những người sử dụng ở đây rất thích hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết