vi  en

Tư vấn sử dụng rèm cho chung cư

Việc chọn rèm có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào phong cách yêu thích của chủ nhà cũng như phù hợp với nội thất của căn hộ. Tuy nhiên dù ở bất kì phong cách nào cũng cần phải lưu ý những cách lựa chọn sau:

tu-van-chon-rem-cua

Về chủng loại chất liệu của rèm, hiện nay trên thị trường rất đa dạng từ rèm tre đến rèm tăm những có thể nói phổ biến nhất vẫn là rèm vải. Rèm vải cũng có rất nhiều chất liệu, có thể là thô, lụa, thô gai hay sa tanh. Trong số đó chất liệu thô gai rất phù hợp với điều kiện cũng như thời tiết tại Việt Nam. Chất vải rèm này vừa phải, khả năng chắn ánh sáng khá tốt, còn nếu sợ rằng vải thô khá đơn điệu thì ta có thể sử dụng một số loại rèm có họa tiết, cũng có rất nhiều những họa tiết để chúng ta lựa chọn.

tu-van-chon-rem-cua-1

Với những căn hộ chung cư hiện đại, khâu chọn vật liệu rèm cũng cần phải lưu ý, đó là chúng ta chỉ nên đặt vai trò của rèm như vật để kết nối màu sắc trong nhà. Còn đối với những trường hợp dùng rèm để làm vật chủ đạo cho không gian thì các bạn phải cân nhắc kĩ và cần phải có sự tư vấn của những người có liên quan.

Tin mới hơn:

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết