vi  en

MS LOUSIE - 96 XÓM CHÙA

MS LOUSIE - 96 XÓM CHÙA

ms lousie  96 xom chua 1

alt

 

alt

alt

Đặc trưng của công trình là sự kết nối không gian, đảm bảo công năng và cách xử lý tinh tế. Công trình mang phong cách hiện đại và "mở". Tông màu sử dụng là tông màu gõ tự nhiên kết hợp với màu trắng, khiến tổng thể căn nhà trở nên sáng sủa mà vẫn sang trọng.


Chủ đầu tư: MS LOUSIE - 96 XÓM CHÙA

Với diện tích:

Chi phí:

Với đồ nội thất được mixing tạo sự kết nối không gian mở với tầm nhìn thoáng, gần gũi với thiên nhiên. Gam màu được sử dụng kết hợp giữa gỗ tự nhiên được điểm thêm màu trắng tạo sự trang nhã cho không gian sang trọng. 

Chiếc bàn ăn là tâm điểm của căn nhà được làm từ tấm gỗ nguyên khối tự nhiên, với mặt bàn đủ rộng dành cho cả gia đình 8 người ngồi xum vây.

Căn hộ có diện tích rất rộng gia chủ mong muốn có hai không gian thư giãn một bộ sofa đọc sách cũng như để nghỉ ngơi ngắm nhìn không gian mở ra ngoài ban công,và một bộ sofa dài với kệ tivi để dành riêng cho khu giải trí của cả gia đình.

Riêng không gian phòng ngủ được mang tông màu ấm cúng hơn, với sự kết hợp của tông màu trung tính cũng như sử dụng ánh sáng ấm áp hơn. Tủ quần áo âm tường được tận dụng hốc tường với cửa kéo sang tạo thành phòng thay đồ riêng biệt.

 


Các sản phẩm khác

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết