vi  en

MS.VÂN - 277 THÁI HÀ

  Chủ đầu tư với mong muốn thiết kế nội thất công trình mang phong cách hiện đại - tiện nghi, chúng tôi đã đưa ra các phương án thiết kế với giải pháp mới và có gu riêng tạo không gian phong cách hiện đại, đầy đủ chức năng cũng như hài hòa với không gian khá nhỏ nhỏ xinh xinh.

MS.VÂN - 277 THÁI HÀ MS.VÂN - 277 THÁI HÀ MS.VÂN - 277 THÁI HÀ MS.VÂN - 277 THÁI HÀ MS.VÂN - 277 THÁI HÀ MS.VÂN - 277 THÁI HÀ MS.VÂN - 277 THÁI HÀ MS.VÂN - 277 THÁI HÀ MS.VÂN - 277 THÁI HÀ

Chủ đầu tư: MS. Vân - 277 Thái Hà.

Diện tích:

Chi phí:

Không gian mở của bếp tạo cảm giác thoáng nhìn ra khu vườn sau nhà. Bếp được sử dụng vân gỗ sồi được tô điểm bởi kính màu xanh cốm tạo điểm nhấn cho khu bếp. Ánh sáng được hắt trong từng khoang ngăn tủ giúp cho việc thao tác cũng như hài hòa cho không gian. Dù diện tích khá khiêm tốn, An Duy đã kheo léo thiết kế bộ bàn ghế nhỏ xinh với đủ công năng sử dụng được 6 đến 7 người đặt trong không gian gần khu bếp.

Vách ngăn cửa kính tạo ngăn cách không gian riêng cho phòng khách với cầu thang lên tầng. Màu sắc được sử dụng kết hợp với ánh sáng với tông màu hài hòa của tổng thể căn phòng mang lại thiết kế hiện đại vừa đơn giản lại trang trọng.

 

 

 

 

 


Các sản phẩm khác

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết